Bầu Đức: Không hối tiếc, chỉ cần chịu đựng những sai lầm!

Bầu Đức: Không có gì tiếc nuối, sai thì chịu!

Chia sẻ kinh nghiệm Trong cuộc họp đại hội đồng cổ đông lâm thời của Công ty TNHH Nông nghiệp Hoàng Anh Gia Lai, nếu ông ấy được bầu vào HAG trên mỗi cổ phiếu và hiện tại không quan tâm, mục tiêu của chúng tôi là trả hết nợ!

Tại đại hội cổ đông bất thường của Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hoàng Anh Gia Lai, hội đồng quản trị đã lấy ý kiến ​​cổ đông về phương án phát hành riêng lẻ hơn 741,4 triệu cổ phiếu, trong đó HNG sẽ hoán đổi toàn bộ tài khoản 550 triệu cổ phiếu. Khoản nợ của Thagrico (tương ứng với giá trị của đề nghị đổi nợ) là 5,5 nghìn tỷ USD.

Đồng thời, HNG phát hành 191,4 triệu cổ phiếu cho Thagrico. Do đó, nếu được đại hội thông qua, Thaco Group sẽ nâng tỷ lệ sở hữu tại HAGL Agrico lên tối thiểu 63,6% (con số này có thể lớn hơn con số thông qua giao dịch ủy quyền).

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức cho biết, sau khi không còn là cổ đông lớn, người chi phối HNG, việc tập trung vào HAG sẽ được ưu tiên vì HAG cũng gặp khó khăn.

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HAGL chia sẻ quan điểm bên lề cuộc họp: Nói thẳng ra là không có gì phải tiếc!

“Khi giá cao su ở mức 6.000 USD / tấn, chúng tôi đã làm đúng. Ai cũng muốn nhưng không làm được. Khi giá cao su xuống còn 1.100 USD / tấn thì đành chịu. Trong giao dịch thì không ai chịu. thắng lợi!”

Bầu Đức cho biết: “Mục tiêu hiện tại là trả hết nợ của HAG, hiện tại là khoảng 8 nghìn tỷ đồng. Trong hai năm qua, HNG đã trả được các khoản nợ nghiêm trọng từ mức ban đầu lên 2,8 nghìn tỷ Euro”.

Nói về HAGL, những gì còn lại của đội, bầu Đức cho cả đội!

Xem thêm Săn khuyến mãi nhà cái tại đây

Trả lời